7 Trung Tâm dạy tiếng Hàn uy tín nhất Tại Thành Phố Hồ Chí Minh

7 TRUNG TÂM DẠY TIẾNG HÀN UY TÍN NHẤT TẠI TP. HỒ CHÍ MINH

Học Tiếng Hàn Ở Đâu Tại Thành Phố Hồ Chí Minh (HCM)? Hiện nay có rất nhiều Trung tâm tiếng Hàn được thành lập ở Tp.HCM, một phần do việc các doanh nghiệp Hàn Quốc đầu tư vào Việt Nam ngày càng nhiều, do đó cần 1 nguồn nhân lực biết tiếng Hàn để đáp ứng cho các công ty Hàn Quốc. Ngoài ra, làn sóng văn hóa, điện ảnh, âm nhạc Hàn Quốc đang là một trào lưu của giới trẻ Việt Nam hiện nay. Chính vì vậy, nhu cầu học tiếng Hàn và lựa chọn một trung tâm tiếng Hàn uy tín, chất lượng đang là vấn đề khá khó khăn cho các bạn học sinh, sinh viên Việt Nam và cả người đang đi làm tại các công ty Hàn Quốc. Dưới đây là một số trung tâm tiếng Hàn uy tín, được mọi người đánh giá chất lượng và học phí học phù hợp với từng đối tượng khác nhau, xin chia sẽ tới các bạn đang có nhu cầu tìm 1 trung tâm học tiếng Hàn cho mình. 


http://www.camnangsinhvien.net/2017/11/cac-trung-tam-day-tieng-han-uy-tin-tai-ho-chi-minh.html
Các Trung Tâm dạy tiếng Hàn uy tín Tại Thành Phố Hồ Chí Minh

1. Trung Tâm Hàn Ngữ Dong A – UTE (Chuyên tiếng Hàn)


Trung tâm Hàn ngữ học Dong A - UTE là văn phòng đại diện của trường đại học Dong-A Hàn Quốc tại Việt Nam. Trung Tâm Hàn Ngữ Dong A-UTE hiện đang là một trong những trung tâm uy tín và chất lượng tại Hồ Chí Minh. Với đội ngũ giáo viên trẻ năng động, luôn tạo hông khí vui vẻ và thoải mái để học sinh dễ dàng tiếp thu kiến thức, với cơ sở vật chất và phòng học thoáng mát, tiện nghi. Ngoài ra, học phí các chương trình tiếng Hàn tại đây khá rẻ và phù hợp với hẩu hết đối tượng học sinh, sinh viên và người đi làm. Ngoài ra, Trung Tâm Hàn Ngữ Dong A-UTE chuyên tư vấn du học Hàn Quốc và đưa các bạn du học sinh Việt Nam du học tại các trường đại học Hàn Quốc. Các bạn có thể tham khảo thông tin chương trình đào tạo tại website trung tâm.

Trung Tâm Hàn Ngữ Dong A – UTE
Trung Tâm Hàn Ngữ Dong A – UTE
THÔNG TIN LIÊN HỆ
(Trường ĐH Sư Phạm Kỹ Thuật TP. HCM, P.A3-108 Tòa Trung Tâm)
ĐC: Số 1 Võ Văn Ngân, P. Linh Chiểu, Q. Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh
ĐT: (028) 3 722 59 84 - 0975.774.903

2. Trường Hàn Ngữ Kanata 
(Chuyên tiếng Hàn)


Trường Hàn ngữ Việt - Hàn Kanata là trường đi tiên phong trong lĩnh vực đào tạo tiếng Hàn tại VIệt Nam từ năm 2005. Đội ngũ giảng viên nhiệt huyết và rất chuyên nghiệp, có kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo tiếng Hàn. Chương trình đào tạo hiệu quả nhất trong thời gian ngắn nhất do chỉ chuyên sâu đào tạo tiếng Hàn và tiếng Hàn toàn diện. Nhiều học viên tại trung tâm đã được đi học Hàn Quốc với trình độ tiếng Hàn tốt. Ngoài ra, Kanata còn có các dịch vụ tốt cho học viên như: tư vấn du học, giữ học viên làm giáo viên, xin việc làm trong và sau khi tốt nghiệp... Trong những năm qua, trường Hàn Ngữ Việt - Hàn Kanata luôn phấn đấu trở thành trung tâm tiếng Hàn tốt tại TP. HCM.

Trung Tâm Hàn Ngữ Kanata
Trung Tâm Hàn Ngữ Kanata
THÔNG TIN LIÊN HỆ
ĐC: 258A-260B Điện Biên Phủ, P.7, Q.3, TP.Hồ Chí Minh
Tel: (028) 39320 868
Website: http://www.kanata.com.vn/

3. Trung Tâm Hàn Ngữ Sejong 
(Chuyên tiếng Hàn)Trung tâm Hàn ngữ Sejong là trung tâm đầu tiên dạy tiếng Hàn tại Việt Nam theo tiêu chuẩn quốc gia Hàn Quốc. Toàn bộ chương trình, giáo trình, đề thi, chấm thi và chứng chỉ sau mỗi cấp học cho học viên tại trung tâm Hàn ngữ Sejong đều do ĐH Chosun đảm nhận. Các giảng viên chuyên dạy tiếng Hàn từ ĐH Chosun sẽ đến giảng dạy tại Trung tâm Hàn ngữ Sejong. Chứng chỉ học tiếng Hàn tại trung tâm Hàn ngữ Sejong do ĐH Chosun cấp là chứng chỉ ngôn ngữ theo chuẩn quốc gia Hàn quốc và có giá trị sử dụng quốc tế để du học và hành nghề.

Trung tâm Hàn ngữ Sejong
Trung tâm Hàn ngữ Sejong
THÔNG TIN LIÊN HỆ
ĐC: Phòng 05 Nhà K, Trường ĐH KHXH&NV – số 10-12 Đinh Tiên Hoàng, Q.1
ĐT: (028) 3910 102
Website: http://sejong.hcmussh.edu.vn/

4. Trung tâm tiếng Hàn SaiGon Vina

Trung tâm SaiGon Vina là đơn vị đào tạo ngoại ngữ uy tín với cơ sở vật chất được trang bị hiện đại tạo thuận lợi cho học viên đến học. Trung tâm quy tụ nhiều đội ngũ giảng viên có trên 5 năm kinh nghiệm, đã tốt nghiệp Đại Học chuyên ngành và chứng chỉ sư phạm tiếng Hàn, đảm bảo chất lượng tốt nhất cho học viên. Mức học phí phù hợp với người đi làm, học sinh, sinh viên với chất lượng cao. Ngoài ra, trung tâm luôn tìm kiếm các học viên nhằm đem lại nhiều cơ hội tham gia các khóa học từ sơ cấp đến cao cấp, chuyên biệt. Đây là trung tâm dạy tiếng Hàn tốt nhất TP. HCM nên các học viên theo học tại đây sẽ đảm bảo đầu ra hiệu quả như được giữ lại làm giảng viên, được tư vấn du học...

Trung Tâm Ngoại Ngữ Sài Gòn Vina
Trung Tâm Ngoại Ngữ Sài Gòn Vina
Địa chỉ: 374 Viết Nghệ Tĩnh, P.25, Q. Bình Thạnh
Điện thoại: +84 90 251 62 88
Website: http://saigonvina.edu.vn/


5. Trung Tâm Ngoại Ngữ Đại học Sư Phạm TP HCM

Trung tâm ngoại ngữ của trường Đại học Sư Phạm cùng với trung tâm ngoại ngữ của trường Đại học Khoa Học Xã Hội và Nhân Văn TP.HCM đều là những trung tâm lớn, có tiếng hiện nay tại TP.HCM. Giáo viên tham gia giảng dạy tại trung tâm đều có bằng tốt nghiệp đại học chuyên ngữ, trong đó có 6 tiến sĩ, 92 thạc sĩ. Trung tâm có 8 chi nhánh trực với một số phòng học có trang bị máy lạnh, máy chiếu đa năng phục vụ cho việc giảng dạy giáo án điện tử.

THÔNG TIN LIÊN HỆ
Địa chỉ: 904 - 280 An Dương Vương, Q.5
Liên hệ: (028) 3835 2020


6. Trung tâm Văn hóa Hàn Quốc 
(Chuyên tiếng Hàn)


Trung tâm văn hóa Hàn Quốc được thành lập năm 2006, với các khóa học dành cho tất cả học viên từ sơ cấp đến nâng cao, lớp tiếng Hàn cô dâu Việt. Với trang thiết bị hiện đại thích hợp cho các bạn học viên tham gia. Đây là một trong những trung tâm dạy tiếng Hàn tốt nhất TPHCM. Đội ngũ giáo viên tận tình với nghề, hướng dẫn các bạn thực hành nhằm giúp trong một thời gian ngắn có thể nghe nói thành thạo. Mức học phí tại trung tâm phù hợp với tất cả mọi người từ học sinh đến người đi làm. 

Trung tâm văn hóa Hàn Quốc
Trung tâm văn hóa Hàn Quốc
Địa chỉ: Văn phòng ACEF, tầng 2, 47 Nguyễn Cư Trinh, quận 1, TP HCM
Điện thoại: 028.38385494 - 028.39201273 - (028) 3920-1274
Website: http://klech.org

7. Trung Tâm Hàn Ngữ Hana 
(Chuyên tiếng Hàn)

Không chỉ đơn thuần là lớp học ngoại ngữ, bạn sẽ có cảm nhận không gian ấm áp và gần gủi. Nhưng điều đầu tiên bạn phải học là sự kỉ luật. Đúng giờ là điều kiện bắt buộc. Đó cũng là phong cách người Hàn. Không cần bạn phải giỏi, chỉ cần bạn chịu học thì các cô sẽ nâng bạn lên một tầm cao mới. Chính vì thế Hàn Ngữ Hana với phương châm " Ít mà chất" là lựa chọn của những ai muốn chinh phục tiếng Hàn trong thời gian ngắn.

Trung Tâm Hàn Ngữ Hana
Trung Tâm Hàn Ngữ Hana
Địa chỉ: Toà nhà Nam Việt, 167 Nguyễn Phúc Nguyên, Q.3, TP HCM
Điện thoại: 0120 367 1783
Website: https://www.facebook.com/HanaKoreanClass/

Với những gợi ý trên, hy vọng các bạn có thể lựa chọn cho mình một trung tâm tiếng Hàn uy tín để bắt đầu theo học các lớp tiếng Hàn và tạo dựng những cơ hội việc làm mới tại các doanh nghiệp Hàn Quốc.

>> Xem thêm: 13 Công ty, Trung Tâm tư vấn du học Hàn Quốc tốt nhất Việt Nam

Tổng hợp bởi: www.camnangsinhvien.net

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.