Tổng Hợp Các Website Vừa Thư Giản Vừa Học Tiếng Anh Miễn Phí

Tổng Hợp Các Website Vừa Thư Giản Vừa Học Tiếng Anh Miễn Phí
Việc vừa xem phim vừa luyện tiếng anh là phương pháp học đã quá quen thuộc và phổ biến vì mang lại hiệu quả rất cao. Bạn sẽ không còn nhàm chán với việc học thuộc các cấu trúc ngữ pháp khó nhằn hay từ vựng không được đặt trong ngữ cảnh cụ thể mà thay vào đó việc học tiếng anh sẽ trở nên thú vị hơn thông qua các bộ phim yêu thích. Để cho phương pháp này được hiệu quả thì đầu tiên cần xác định được trình độ nghe của bạn đang ở mức độ nào. Những phim có độ dài một tập từ 15 – 20 phút như Friends hay Extr@, How I met your mother … khá phù hợp với những người mới bắt đầu. Các website bên dưới sẽ giúp các bạn dễ dàng tìm kiếm và download được phụ đề phim miễn phí.


1. Studymovie.net


Đây là Website học tiếng anh qua phim ảnh, học tiếng anh qua bài hát đầu tiên dựa trên nền tảng phụ đề song ngữ thông minh. Giúp người học trau dồi khả năng phát âm, luyện nói, luyện nghe và vốn từ vựng của mình một cách nhanh chóng thông qua việc xem phim.


2. Subscene.com 

Subscene là trang phụ đề hàng đầu trực tuyến với giao diện dễ sử dụng chỉ cần các thao tác cực đơn giản là đã có được bộ phụ đề cho bộ phim mình thích. Cách tìm phụ đề trên trang Subscene bạn vào trang chủ và gõ tên phim vào khung trên màn hình, sẽ đưa trả kết quả là danh sách những tên phim tương tự bộ phim mà bạn đang cần tìm. Sau đó bạn nhấn vào tên bộ phim mà bạn đang muốn tìm thì nó sẽ hiện thị các phụ đề với rất nhiều thứ tiếng như: tiếng anh, tiếng việt, tiếng pháp,... Bước cuối cùng để tải phụ đề chọn Download Subtitle, sau khi file được tải về bạn cần giải nén là đã sử dụng được rồi và bạn tha hồ thưởng thức bộ phim của mình. Ngoài ra trang Subscene còn mang tính cộng đồng, bạn có thể tải lên trang những phụ đề mà bạn có để chia sẻ cho người khác.

3. OpenSubtitle.org 

Opensubtitle là một trong những website lớn nhất về phụ đề phim với các bộ phim được dịch bằng hơn 30 thứ tiếng khác nhau. Giao diện trang chủ khá đơn giản, bạn hoàn toàn có thể làm quen nhanh chóng. Sau khi gõ tên phim vào mục tìm kiếm một danh sách những phim phù hợp với từ khóa bạn yêu cầu sẽ hiện ra và giờ bạn có thể tải về bằng cách nhấn vào phụ đề với ngôn ngữ phù hợp

4. Tvsubtitles 

Nếu bạn là fan cuồng của các series phim như Friends, How to meet your mother … thì không thể bỏ qua trang này. Trên TVsubtitles.net, bạn có thể tìm thấy phụ đề cho hầu hết các chương trình truyền hình và bằng nhiều ngôn ngữ như tiếng Anh, tiếng Pháp, tiếng Hy Lạp, tiếng Đức, tiếng Nga, tiếng Hàn,…

Ngoài ra còn một số website khác như: 

>> BÍ KÍP TỰ HỌC IELTS 8.0 CHO NGƯỜI MỚI BẮT ĐẦU


Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.