Vietnam Halography 2017 - Festival thiết kế sáng tạo được mong đợi nhất trong năm

Vietnam Halography 2017 - festival thiết kế sáng tạo được mong đợi nhất trong năm diễn ra từ 13 – 14/05/2017 tại không gian tổ hợp sáng tạo nghệ thuật quy mô hàng đầu Việt Nam Hanoi Creative City (số 1 Lương Yên) và ngày 26 - 27/5/2017 tại đại học RMIT (702 đại lộ Nguyễn Văn Linh, Q7) TP Hồ Chí Minh.

Chuỗi sự kiện diễn ra xuyên suốt 2 ngày với nhiều hoạt động chuyên môn hấp dẫn cùng sự tham gia của các chuyên gia, Art Director, Creative Director cùng các Artist, Designer hàng đầu trong lĩnh vực thiết kế sáng tạo trong và ngoài nước.

Vietnam Halography 2017
Vietnam Halography 2017
Quy tụ hàng ngàn designer đang hoạt động, làm việc chuyên nghiệp và bán chuyên nghiệp trong lĩnh vực thiết kế sáng tạo, cùng đội ngũ chuyên gia, nhà thiết kế hàng đầu, Vietnam Halography đang được biết đến là một sân chơi uy tín, đầy hấp dẫn và bổ ích đối với giới thiết kế nói riêng và giới trẻ nói chung.

Đến với Vietnam Halography đồng nghĩa với việc bạn sẽ được chìm đắm trong một không gian nghệ thuật đầy màu sắc cùng cơ hội được gặp gỡ, giao lưu, trao đổi kiến thức và mở rộng mối quan hệ với những người đi trước ở tất cả những ngành nghề liên quan.

Sự kiện có sự tham gia của rất nhiều bạn trẻ trong lĩnh vực thiết kế
Sự kiện hứa hẹn bùng nổ với chuỗi 05 chương trình đan xen:

1. Halography Race Contest: 24h sáng tạo đầy thử thách dành cho designer trẻ tranh tài để sở hữu cho riêng mình cúp Vietnam Halography 2017, giấy chứng nhận cùng nhiều phần thưởng giá trị từ ban tổ chức.

2. Behance Portfolio Reviews: Triển lãm quy tụ 28 portfolio xuất sắc nhất trong cộng đồng Behance Việt Nam, tranh giải ở 5 hạng mục (Art Work, Graphic Design, UI/UX – Web Design, Motion Graphics, các thể nghiệm sáng tạo khác).


3. Triển lãm Halography: Với sự tham gia của 20 tác phẩm xuất sắc với nhiều thể nghiệm sáng tạo mới đến từ các Art Director, chuyên gia, Agency đầu ngành, triển lãm hứa hẹn sẽ là bữa tiệc thị giác đỉnh cao dành cho cộng đồng thiết kế.

4. Halo Workshop: Chuỗi 14 hội thảo chuyên ngành duy nhất trong năm 2017 với sự góp mặt và chia sẻ từ những chuyên gia trong lĩnh vực thiết kế sáng tạo với các góc nhìn chuyên sâu, mang tính định hướng cao.


5. Vietnam Halography Gala Awards 2017: Lễ trao giải, vinh danh các cá nhân - tổ chức có tác phẩm xuất sắc và đóng góp lớn cho cộng đồng. Đồng thời đây còn là Takshow được trông đợi nhất trong năm, lần đầu tiên quy tụ 14 tên tuổi "đầu tàu" trong ngành, cùng đưa ra những nhận định, quan điểm về ngành thiết kế, chia sẻ về nghề, cùng những tư duy sáng tạo độc đáo...

Bỏ qua những căn phòng đơn điệu cùng những câu chuyện "dư thừa" lý thuyết, Vietnam Halography 2017 cung cấp một cái nhìn tổng quan về nền thiết kế sáng tạo Việt Nam, cập nhật những xu hướng mới nhất, những workshop chuyên ngành hấp dẫn, những câu chuyện chia sẻ chân thành và kinh nghiệm "xương máu" của chính các chuyên gia đầu ngành sẽ mang đến một không gian nghệ thuật đa màu sắc đa trải nghiệm, mở ra cho giới trẻ Việt cơ hội được bước chân vào và khám phá "ngôi nhà chung" của những người làm thiết kế với những gam màu, hình ảnh và tư duy sáng tạo không biên giới.

Diễn giả chia sẻ trong sự kiện Vietnam Halography 2017
Diễn giả chia sẻ trong sự kiện Vietnam Halography 2017
Nếu là một bạn trẻ với niềm đam mê và dành sự quan tâm đặc biệt tới lĩnh vực thiết kế sáng tạo, thì chuỗi sự kiện kép Vietnam Halography - Behance Portfolio Reviews 2017 chắc chắn là một lời mời vô cùng hấp dẫn và khó lòng chối từ trong tháng 5 này!

Diễn giả chia sẻ trong sự kiện Vietnam Halography 2017
Vé mời sự kiện Vietnam Halography 2017

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.