Cẩm Nang Sinh Viên

GIỚI THIỆU CẨM NANG SINH VIÊN:

www.camnangsinhvien.net (Phiên bản Blog thử nghiệm) là kênh thông tin tổng hợp tất cả các kiến thức, thông tin cần thiết, là hành trang giúp sinh viên chuẩn tốt hơn trước khi rời khỏi giảng đường đại học. 

Tôi cũng là một sinh viên tốt nghiệp khoa kinh tế tại Trường Đại Học Nông Lâm TP. Hồ Chí Minh. Cũng giống như hầu hết chương trình đào tạo tại các trường đại học tại Việt Nam, tôi được trang bị những kiến thức lý thuyết vô cùng phong phú liên quan đến ngành học, và đặc biệt được giảng dạy bởi những giảng viên đều là tiến sĩ, thạc sĩ đã có nhiều năm kinh nghiệm đứng lớp. Trước khi bắt đầu vào thời gian làm việc thực tế, những người tốt nghiệp đại học như tôi đều có mong muốn có một công việc ổn định hoặc làm gì đó thật to lớn để phát triển sự nghiệp,... Nhưng khi làm thực tế tôi mới nhận ra rằng, kiến thức hàn lâm là chưa bao giờ đủ và nếu bạn chỉ sử dụng những kiến thức đó khi ra trường sẽ là khoảng thời gian vô cùng vất vả để trang bị lại từ đầu cho công việc.

Môi trường làm việc sẽ hoàn toàn khác kiến thức giảng đường đại học, chính vì vậy học đại học không bao giờ là đủ và việc bổ sung kỹ năng, kiến thức là vô cùng cần thức cho sinh viên. Việc thi

Các Chuyên Mục Nội Dung:

- Cẩm Nang Ngoại Ngữ
Cẩm Nang Kỹ Năng
- Cẩm Nang Làm Việc
- Cẩm Nang Tuyển Dụng
- Cẩm Nang Sinh Viên
- Cẩm Nang Khởi Nghiệp
- Cẩm Nang Doanh Nhân
- Cẩm Nang Tuyển Sinh
- Cẩm Nang Du Học
- Cẩm Nang Tài Liệu
- Cẩm Nang Sự Kiện

Liên hệ gửi bài, hợp tác:

[Mobile]: (+84) 168 994 6087
[Email]: ttv2306@gmail.com
[Skype]: ttv2306
[Ad]: 01 Vo Van Ngan, Linh Chieu, Thu Duc district, Ho Chi Minh city, Viet Nam

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.